Sun Life Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Công ty cùng Sự kiện Phát động Kinh doanh 2017 tại các thành phố lớn của Việt Nam

Sun Life Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Công ty cùng Sự kiện Phát động Kinh doanh 2017 tại các thành phố lớn của Việt Nam

13/01/2017


Sun Life Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Công ty
cùng Sự kiện Phát động Kinh doanh 2017 tại các thành phố lớn của Việt Nam

Sun Life Việt Nam lần đầu tiên chính thức ra mắt công chúng với đội ngũ Tư vấn Tài chính hăng hái khởi đầu năm hoạt động đầu tiên khi Công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Tài chính Sun Life


TP. Hồ Chí Minh
– Ngày 11/01/2017 – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) đã bắt đầu tổ chức Lễ Khai trương Công ty kết hợp Sự kiện Phát động Kinh doanh 2017 tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11/01/2017, tại Hà Nội ngày 12/01/2017, tại Nha Trang ngày 14/01/2017 và tại Đà Nẵng ngày 15/01/2017, với sự tham gia của đại diện Cơ quan Quản lý, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, các Đối tác Kinh doanh, Phóng viên Báo, Đài, Khách hàng, Nhân viên Công ty và hàng trăm Tư vấn Tài chính được lựa chọn từ đội ngũ trên 5.000 Tư vấn Tài chính trên cả nước.


Lễ Khai trương đã chính thức giới thiệu đến công chúng thương hiệu Sun Life Việt Nam sau khi Tập đoàn Sun Life Financial hoàn tất việc mua lại từ Công ty cổ phần PVI 25% phần vốn góp còn lại trong Sun Life Việt Nam (tên cũ là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life) vào ngày 7/11/2016 với sự phê duyệt của Bộ Tài chính.


Sau thương vụ này, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu và qua đó, Sun Life Financial có thể tham gia nhiều hơn vào thị trường Việt Nam. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2013, Sun Life Việt Nam đã đạt được vị trí công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và thương vụ này sẽ tiếp thêm đà tăng trưởng cho Sun Life tại Việt Nam.


Theo ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn Sun Life Financial tại Châu Á, “Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á và thương vụ này sẽ giúp chúng tôi tăng cường nền tảng hoạt động tại thị trường này. Đây cũng là một phần của trong loạt những hoạt động đầu tư vào khu vực này để Sun Life tiếp tục tăng cường sự hiện diện tại Châu Á.”


Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức công bố thương hiệu mới của Công ty đến với người dân Việt Nam cũng như chứng kiến tinh thần tự hào, phấn khởi của đội ngũ Tư vấn Tài chính và nhân viên Công ty với thương hiệu mới Sun Life Việt Nam. Tuy là gương mặt mới tại Việt Nam nhưng chúng tôi quyết tâm trở thành một trong những công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ kết hợp được sự năng động, tinh thần tập trung phục vụ khách hàng và hiệu quả hoạt động cao của một công ty mới hoạt động với kinh nghiệm trên toàn thế giới của Tập đoàn Sun Life Financial. Chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong mảng Khách hàng Doanh nghiệp và sẽ duy trì thế mạnh này đồng thời tận dụng kinh nghiệm hoạt động từ Tập đoàn để đưa Sun Life Việt Nam tiến vào một giai đoạn phát triển mới.”


Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Quan khách và Ban lãnh đạo Sun Life Việt Nam nâng ly chúc mừng khai trương Công ty tại TP. Hồ Chí Minh

Họp báo giới thiệu Sun Life Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Quan khách cùng đại diện Lãnh đạo Sun Life châu Á và Sun Life Việt Nam ấn nút kích hoạt Thương hiệu Sun Life Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Họp báo giới thiệu Sun Life Việt Nam tại Hà Nội

Quan khách cùng đại diện Lãnh đạo Sun Life châu Á và Sun Life Việt Nam ấn nút kích hoạt Thương hiệu Sun Life Việt Nam tại Hà Nội

Quan khách và Ban Lãnh đạo Sun Life Việt Nam nâng ly chúc mừng khai trương Công ty tại Hà Nội


Giới thiệu về Sun Life Việt Nam

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.vn.


Giới thiệu về Tập đoàn Sun Life Financial

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/9/2016, Tập đoàn Sun Life Financial bao gồm các công ty thành viên đã quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 908 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.

Tập đoàn tài chính Sun Life niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

- HẾT -


Để trao đổi thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Lê Văn Hải
Giám đốc Thương hiệu & Marketing – Bộ phận Marketing

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam
Tầng 29, Tòa nhà Vietcombank, 5 Công trường Mê Linh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 0908771069; Email: hai.le@sunlife.com.vn