Hưu trí Sun Life

Nghĩ đến tuổi về hưu, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một sức khỏe tốt, được tự do theo đuổi những sở thích cá nhân và được đảm bảo về mặt tài chính để có thể duy trì điều kiện sống như khi chúng ta đang còn làm việc. Một kế hoạch hưu trí được xây dựng ngay từ hôm nay sẽ đưa bạn đến được với những mong muốn, dự định cho một tuổi hưu không còn nhiều vướng bận, lo toan. Hưu trí Sun Life sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, là người bạn đồng hành cho một tương lai hưu trí an nhàn.

Mỗi người sẽ có những kế hoạch khác nhau khi đến tuổi về hưu. Các dự định đó không nằm ngoài mong muốn là có cơ hội để tận hưởng cuộc sống, dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và thực hiện những ước mơ mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Hưu trí Sun Life sẽ giúp bạn khéo léo sắp xếp và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tuổi nghỉ hưu thông qua những đặc tính nổi bật sau đây:

Hưởng các ưu đãi về thuế cho các khoản đóng góp, lên đến 12.000.000 đồng/người/năm.

Khi bạn bước vào tuổi nghỉ hưu, Sun Life sẽ bắt đầu chi trả quyền lợi hưu trí từ Giá trị tài khoản hưu trí của bạn trong 15 năm, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập bổ sung ổn định khi nghỉ hưu để có thể thực hiện được những dự định đã ấp ủ từ lâu.

Linh hoạt, chủ động trong việc đóng góp, lập kế hoạch hưu trí cùng với các Quyền lợi tạm thời đóng tài khoản, kích hoạt tài khoản và Quyền lợi chuyển tài khoản hưu trí.

Hưu trí Sun Life giúp gia đình và người thân bạn vượt qua những mất mát trong trường hợp chẳng may bạn gặp rủi ro bằng cách chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

An tâm với về chính sách đầu tư an toàn và hiệu quả với mức lãi suất cam kết tối thiểu được tích lũy vào tài khoản hưu trí như sau:

Năm hợp đồng 1 - 5 6 - 10 10+
% Gía trị tài khoản hưu trí 5% 3% 2%

Một khoản lãi ưu đãi sẽ được tích lũy vào tài khoản hưu trí của khách hàng nhằm tri ân những tài khoản hưu trí đạt được những giá trị theo mức quy định của Sun Life như sau:

Giá trị tài khoản hưu trí (triệu đồng) 100 - < 200 200 - 500 500+
% Giá trị tài khoản hưu trí 0,25% 0,5% 0,75%

Trải nghiệm công cụ Lập kế hoạch hưu trí cho tương lai ngay hôm nay

Lập kế hoạch hưu trí cho tương lai

Lập kế hoạch

Dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản Thành viên

Để được tư vấn thêm các quyền lợi, cách tham gia chương trình Hưu trí Sun Life, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua số 1800 1786 hoặc Liên hệ.

Nội dung giới thiệu này không phải là Hợp đồng hưu trí. Vui lòng xem Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để biết thêm chi tiết về các điều kiện, quyền lợi của Hưu trí Sun Life.

Đội ngũ nhân viên luôn là tài sản quý giá của doanh nghiệp, chăm lo cuộc sống cho nhân viên an tâm làm việc chính là đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Với Hưu trí Sun Life, những nhân viên xứng đáng của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống ngay từ bây giờ và tận hưởng một cuộc sống thong dong, an nhàn khi đến tuổi hưu.

Hưu trí Sun Life là chương trình phúc lợi hấp dẫn giúp:

- Doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm dành cho nhân viên, tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa Doanh nghiệp và nhân viên nhằm duy trì nguồn nhân lực chủ chốt cho Doanh nghiệp;

- Doanh nghiệp tạo vị thế trên thị trường tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài;

- Doanh nghiệp được hưởng những lợi ích về thuế thu nhập Doanh nghiệp cho các khoản đóng góp tham gia Hưu trí tự nguyện lên đến 36.000.000 đồng/người/năm.

Để biết thêm về quyền lợi của Hưu trí Sun Life, xem chi tiết.

Trải nghiệm công cụ Lập kế hoạch hưu trí cho tương lai ngay hôm nay

Lập kế hoạch hưu trí cho tương lai

Lập kế hoạch

Dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản Doanh nghiệp

Để được tư vấn thêm các quyền lợi, cách tham gia chương trình Hưu trí Sun Life, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua số 1800 1786 hoặc Liên hệ.

Nội dung giới thiệu này không phải là Hợp đồng hưu trí. Vui lòng xem Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để biết thêm chi tiết về các điều kiện, quyền lợi của Hưu trí Sun Life.

Quỹ hưu trí tự nguyện của Sun Life là một quỹ tiết kiệm hưu dễ thực hiện, đơn giản và tiện lợi với cơ chế hoạt động như sau:

Các loại phí và chi phí

Chi phí ban đầu

Chi phí ban đầu được áp dụng đối với Phí cơ bản và Phí đóng thêm, trước khi phân bổ vào tài khoản hưu trí trong thời hạn tích lũy và tối đa không vượt quá tỷ lệ sau:

Năm đóng phí 1 2 3 4 5 6+
% Phí cơ bản 10% 5% 5% 0% 0% 0%
Năm hợp đồng 1 2 3 4 5 6+
% Phí đóng thêm 5% 3% 3% 3% 3% 0%

Chi phí bảo hiểm rủi ro

Chi phí bảo hiểm rủi ro được khấu trừ hàng tháng từ Tài khoản hưu trí để đảm bảo việc chi trả Quyền lợi bảo hiểm.

Chi phí quản lý hợp đồng

Chi phí quản lý hợp đồng được khấu trừ hàng tháng từ tài khoản hưu trí, hiện tại là 30.000 đồng/tháng để chi trả các chi phí liên quan đến việc duy trì và quản lý hợp đồng.

Chi phí quản lý quỹ

Chi phí quản lý quỹ là 2%/năm, được sử dụng để trang trải các chi phí quản lý Quỹ hưu trí tự nguyện.

Chi phí chuyển tài khoản

Chi phí chuyển tài khoản được tính dựa trên Giá trị tài khoản hưu trí được chuyển, theo tỷ lệ phần trăm như sau:

Năm hợp đồng 1 2 3 4 5+
% Giá trị tài khoản hưu trí được chuyển 5% 4% 3% 2% 1%
Thông tin tham khảo

Quy tắc và Điều khoản.

Tài liệu giới thiệu sản phẩm.

Thông tin lãi suất.

Thông tin quỹ đầu tư

Nội dung giới thiệu này không phải là Hợp đồng hưu trí. Vui lòng xem Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để biết thêm chi tiết về các điều kiện, quyền lợi của Hưu trí Sun Life.