Quỹ hưu trí Sun Life Việt Nam vượt 1.000 tỷ đồng

Quỹ hưu trí Sun Life Việt Nam vượt 1.000 tỷ đồng

03/01/2019

Ngày 9/11/2018 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức buổi Lễ công bố sự kiện Quỹ hưu trí tự nguyện vượt 1.000 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự kiện nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong việc xây dựng các giải pháp phúc lợi toàn diện và hiệu quả, gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động để họ yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp bằng việc tham gia Quỹ hưu trí tự nguyện.

Vào cuối năm 2017, Sun Life Việt Nam vinh dự là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có tổng tài sản Quỹ hưu trí đạt 1.000 tỷ đồng. Tính đến hết quý 3 năm 2018, tổng tài sản Quỹ hưu trí do Sun Life Việt Nam quản lý đã lên 1.315 tỷ đồng, tiếp tục dẫn đầu thị trường về thị trường bảo hiểm hưu trí tại Việt Nam. Bảo hiểm hưu trí tự nguyện vẫn còn non trẻ, tuy vậy hiện có hàng triệu người lao động có nhu cầu bảo vệ tài chính cho tuổi hưu, nên đây là cơ hội lớn để thị trường này phát triển mạnh trong tương lai.

Tập đoàn Sun Life Financial hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Hưu trí tại Canada cũng như vị trí thứ 4 ở thị trường bảo hiểm hưu trí Hong Kong với Quỹ hưu trí bắt buộc, do vậy Sun Life Việt Nam tin rằng, với nền tảng và kinh nghiệm sâu rộng trong việc quản lý Quỹ hưu trí, Công ty sẽ tiếp tục phát triển để giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết, với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tài chính, bảo hiểm toàn diện về bảo vệ, tiết kiệm và hưu trí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự tham gia của các doanh nghiệp tiên phong đã khẳng định chính sách nhân sự ưu việt, môi trường làm việc lấy con người làm trọng tâm của doanh nghiệp- ông Larry Madge nhấn mạnh.

<Theo Báo Công Thương>